Du lịch Mỹ Tho ( Code TA3 )

Khởi hành từ Sài Gòn
Thời gian: 1 ngày

Giá: 390,000 VND

Giá Khuyến Mãi: 290,000 VND

Phương tiện: Xe du lịch
Khởi hành: Hàng ngày
Du lịch Mỹ Tho ( Code TA3 )

Về miền tây , về với dòng sông đỏ nặng phù sa và điệu hò phương Nam . Vùng đất Bến Tre , Mỹ Tho ngoài cảnh đẹp đất trời còn có tình người bao la và những con người anh hùng trong quá khứ đã làm nên một Đồng Khởi vang dậy đất trời .

du lich tien giang my tho, tour tien giang my tho

 

 Sáng: 7H45: Tập trung tại Q.1 ( điểm đón khách HDV sẽ gọi báo khách ) khởi hành đi Mỹ Tho (khoảng 1 giờ 30 du lich tien gian my thophút). Quý khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa dọc hai bên đường và ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và Thành phố Long An.

Trên đường tới Mỹ Tho ghé trạm dừng chân Mê Kông Reststop, quý khách nghỉ ngơi và chụp hình với những vườn cây Bonsai .. Sau đó đoàn tham quan chùa Vĩnh Tràng, ngôi chùa lớn và có kiến trúc đặc biệt nhất vùng châu thổ sông Mê Kông, được kết hợp bởi nền văn hóa Việt và Khơme cùng với lối kiến trúc Tây Âu…

Đến Mỹ Tho, quý khách lên tàu đi du lịch trên sông Tiền, ngắm cảnh bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi để du khách tìm hiểu cách nuôi cá trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

Đến cù lao Thới Sơn (cồn Lân) du khách tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân, và vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh,thăm quan trại nuôn trăn. Sau đó, dùng Xuồng chèo len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền, thuyền sẽ đưa quý khách đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò sản xuất kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, (quý khách có thể tham gia sản xuất),lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Lên Xe ngựa đi tham quan đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân. Thuyền tiếp tục đưa khách đi  Đến cù lao Phụng tham quan di tích ông Đạo Dừa, tham quan trại nuôi cá sấu và câu cá sấu (chi phí quý khách tự túc) .

Và đến nhà hàng và dùng cơm trưa, nghỉ ngơi.

Sau bữa trưa, quý khách có thể dùng Xe đạp chạy trên con đường làng hòa mình cùng với cuộc sống của người dân địa phương, tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa.

15h00: Trở lại thuyền về Mỹ Tho, sau đó  khởi hành về Sài Gòn.

17h00: Về tới Sài Gòn, kết thúc tour.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM : 

- Xe du lịch đời mới máy lạnh

- Hướng dẫn viên, thuyền lớn, đò chèo

-Trà mật ong, đờn ca tài tử,nước suối… theo chương trình

- Cơm trưa.

 GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM : 

- Chi phí cá nhân, đồ uống trong  bữa ăn

GIÁ TOUR TRẺ EM : 

- Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống không tính phí (gia đình tự lo cho bé).

- Trẻ em từ 6 tuổi đến 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn.

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính vé như người lớn.

Ý kiến khách hàng

Tin liên quan

Tỷ giá

Cảm Nhận Du Khách