FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn là một khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng mới toanh thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2015 trên diện tích hơn 1.000 ha, với tổng vốn đầu tư gần 7000 tỉ đồng đã chính thức khánh thành vào 30/7/2016.

1 . Giới thiệu FLC Quy Nhơn :

Mỗi mảnh đất trên đất nước Việt Nam đều chứa đựng nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Trong đó có mảnh đất võ Bình Định là vùng đất  được bình chọn là một trong mười điểm đến hàng đầu Đông Nam Á, từng được Tạp chí du lịch Anh Rough Guide bình chọn là một trong ba điểm du lịch đáng khám phá nhất ở khu vực Đông Nam Á. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho bờ biển dài và đẹp với vô số thắng cảnh, công trình mang giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc; có thể nói, Bình Định chứa đựng tiềm năng du lịch không thua kém bất cứ địa phương nào. Tuy nhiên, khi dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC xuất hiện, du lịch Quy Nhơn - tiềm năng du lịch của vùng đất này mới thật sự được khai phá.

khu du lịch FLC Quy nhơn là khu du lịch đẳng cấp 5 sao

2 . Quy mô :

FLC Quy Nhơn là một khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng mới toanh thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2015 trên diện tích hơn 1.000 ha, với tổng vốn đầu tư gần 7000 tỉ đồng đã chính thức khánh thành vào 30/7/2016.

Đây là một quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp mang tầm cỡ quốc tế với khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao gần 1.000 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu lâm linh và nhiều tiện ích khác.

FLC Quy Nhơn được thiết kế theo không gian mở giữa lòng thiên nhiên, tất cả các mái công trình đều được phủ xanh cùng với lối kiến trúc độc đáo, hiện đại và đẳng cấp theo phong cách Hà Lan. Đặc biệt, các biệt thự biển và căn hộ khách sạn đều được thiết kế đặc biệt toàn bộ đều hướng biển, tất cả các dịch vụ tiện ích trong quần thể FLC tour Quy Nhơn đều là dịch vụ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Được đánh giá là dự án khai thác “kho báu” du lịch của tỉnh Bình Định, FLC Quy Nhơn còn sở hữu nhiều công trình kỉ lục tại Việt Nam và trên thế giới: FLC Luxury Hotel Quy Nhơn  là khách sạn dài nhất và có thiết kế kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016, sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf có tiến độ thi công nhanh nhất thế giới (5 tháng) và được đánh giá là một trong ba sân golf đẹp nhất châu Á.

Đây cũng là nơi đã diễn ra đêm bán kết cuộc thi Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 (31/7/2016) - đêm thi hội tụ các người đẹp trên toàn thế giới.  Ngoài ra, FLC Quy Nhơn còn có vườn thú mở Safari được thiết kế hướng đến sự tương tác tự nhiên giữa con người và các loài thú, nhằm mang đến cho du khách cái nhìn thực tế nhất về môi trường và tập tính sinh sống của các loài. Đặc biệt, tại đây sẽ có các show diễn của các loài thú “biểu diễn” theo âm thanh và không hề có bất kỳ sự can thiệp trực tiếp nào của con người. Đây là một chương trình hết sức hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và thu hút đông đảo du khách.

Với những lợi thế mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cùng sự đầu tư quy mô, FLC Quy Nhơn  hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước đến với thành phố này khi tham gia tour Quy Nhơn

Ý kiến khách hàng

Tin liên quan

Tỷ giá

Cảm Nhận Du Khách