Good Tour đồng hành cùng Group Hỗ Trợ HDV Du Lịch

Good Tour đồng hành cùng Group Hỗ Trợ HDV Du Lịch

Nhằm bồi dưỡng lớp HDV trẻ và đầy nhiệt huyết của du lịch Việt Nam . Những con người mang trong người niềm đam mê du lịch đã gặp gỡ nhau và cùng nhau thành lập Group Hỗ trợ HDV Du lịch . Group đã thường xuyên họp mặt , trao đổi và tổ chức những cuộc thi nhằm động viên tinh thần tìm tòi , học hỏi của lớp HDV trẻ .

 

Nhằm bồi dưỡng lớp HDV trẻ và đầy  nhiệt huyết của du lịch Việt Nam . Những con người mang trong người niềm đam mê du lịch đã gặp gỡ nhau và cùng nhau thành lập Group Hỗ trợ HDV Du lịch . Group đã thường xuyên họp mặt , trao đổi và tổ chức những cuộc thi nhằm động viên tinh thần tìm tòi , học hỏi của lớp HDV trẻ .

Gần đây nhất , ngày 07/10/2013 . Group đã tổ chức buổi OFF xuyên Việt tại 05 đầu cầu trên đất nước Việt Nam : Hà Nội , Đà Nẵng , Tp.HCM , Cần Thơ , Đà Lạt . Buổi Off đã gặp gỡ cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm với nhau . Và Trao giải cuộc thi ” Hướng dẫn viên – Thắp lửa ngành du lịch 2013 ” .

Good Tour hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình lần này . Với mong muốn tiếp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào dòng huyệt huyết của anh em HDV và cùng nhau xây dựng mái nhà sẻ chia của Hướng dẫn viên DL Tp.HCM nói riêng và HDV Du lịch Việt Nam nói chung .

Sau đây là một vài hình ảnh được ghi lại tại buổi Trao giải :

Ý kiến khách hàng

Tỷ giá

Cảm Nhận Du Khách