Kỳ Co - Thiên đường đảo tại Quy Nhơn

Bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng? Bạn muốn hòa mình vào những dòng suối trong suốt tựa ngọc bích đang len lỏi giữa những rặng cây? Bạn muốn tận hưởng cảm giác mát lạnh khi ngâm mình trong dòng nước mát lạnh từ những hồ nước trong vắt? Hãy đến với Kỳ Co - thiên đường đảo số 1 Quy Nhơn.

Nằm cách thành phố Quy Nhơn khoảng 25km, qua cầu Nhơn Hội về Nhơn Lý. Tại đây, bạn có thể thuê thuyền hoặc ghe của người dân để di chuyển ra đảo. Sau gần 30 phút lênh đênh trên biển, xa xa, hòn đảo Nhơn Lý thơ mộng dần ló dạng, chắc hẳn lúc này lồng ngực của bạn không khỏi nhấp nhô liên hồi. Vì sao ư? Đơn giản vì bạn không thể kiềm chế cảm xúc của mình với vẻ đẹp vô tận của thiên nhiên nơi đây! Hãy chuẩn bị thật nhiều pin cho chiếc điện thoại của mình nhé!

du lich ky co , tour ky co

Trước đây, để lên được thuyền, bạn phải ngồi trên những chiếc thúng hoặc phà tự chế để những người ngư dân dầm mình trong nước, kéo các bạn ra xa 100 mét để lên thuyền.

du lich ky co , tour ky co

Ngày nay, người dân xã đảo Nhơn Lý đã công nghiệp hóa những chiếc thúng, khiến chúng có tốc độ và tải trọng lớn hơn để đánh bắt hải sản. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác được ngồi trên thúng máy, những ngư dân nơi đây rất sẵn lòng cho bạn đi "ké". Còn nếu muốn nhanh hơn nữa, bạn có thể thuê ghe hoặc ca nô.

Nơi đây vẫn chưa được đưa vào kinh doanh du lịch, nên vẫn còn hoang sơ, bãi biển rất sạch và trong, không một túi ni lông!

du lich ky co , tour ky co

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời nhất để khám phá nơi này. Bạn sẽ hiểu thế nào là "cát trắng, biển xanh, nắng vàng". Nước biển ở đây có hai màu: nước trong cạn gần bờ có màu xanh lam, còn phần biển ở ngoài xa có màu sẫm. Khi nước rút cạn thì du khách có thể chơi các trò vận động huyền thoại trê biển như: xây lâu đài cát, đắp tượng cát, đá bóng...

du lich ky co , tour ky co

Có khá nhiều hồ nước mặn tự nhiên ở bãi Kỳ Co. Những tảng đá núi bao quanh tạo thành một vòng chứa nước. Những vũng nước này giống như những chiếc "chum", tôm, cá đã vào là không ra được. Bạn có thể dùng gương lặn để quan sát chúng bơi nhảy, sẽ rất thú vị đấy!

Bạn cũng có thể trở thành những vận động viên nhảy cầu... nghiệp dư! 

du lich ky co , tour ky co

Thiên nhiên nơi đây cũng rất hùng vĩ, những núi đá hoang sơ như những bức bình phong che chắn cho bãi biển.

 

Sau khi tắm biển xong, bạn có thể lên những bậc núi đá để tắm một lần nữa với dòng nước ngọt mát lạnh đọng lại sau những cơn mưa.

 

Hãy xách ba lô lên, check-in ngay liền và lập tức!

Thiên đường đảo Kỳ Co - du lịch Quy Nhơn đang chờ đón các bạn!

Ý kiến khách hàng

Tin liên quan

Tỷ giá

Cảm Nhận Du Khách